Ứng dụng khoa học tạo giá trị new cho thị trường bất động sản rodrigocouto.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS khoa học OneHousing và nền tảng khoa học phục vụ giao tế BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quan người tiêu dùng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ ràng. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở vẫn sở hữu những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán new trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn Hà Nội Thủ Đô tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS kỹ thuật và nền tảng kỹ thuật phục vụ tiếp xúc BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS kỹ thuật vừa xây dựng nền tảng và hầu hết dụng cụ kỹ thuật trong BĐS, vừa xây dựng quy mô sale để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS đẳng cấp và sang trọng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô tài chính trình làng, nơi mọi môi giới quyên góp nguồn cung (người bán) thường nguồn cầu (người tiêu dùng) đều với thể gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt giao tế, ghi nhận huê hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới với thể với hàng nhưng ko với vị khách hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; mọi dụng cụ khoa học sẽ khớp nối nkhô nóng hao nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía vị quý khách - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người với vị khách tìm ngay trong mạng lưới thđó thành phầm quí hợp và người với hàng thì gặp luôn luôn được đầu với vị khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên một.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Toà nhà cao nhất Việt Nam